VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

ASIA COMMODITIES là một trong những đơn vị tiên phong đạt nhiều thành công trong lĩnh vực xuất khẩu gạo, điều, cafe trong nước sang các quốc gia lân cận và toàn thế giới.

Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản, chúng tôi tự hào mang đến bạn bè quốc tế những sản phẩm sạch, tinh hoa của nền nông nghiệp đất Việt. Hiện nay, các sản phẩm của ASIA COMMODITIES đã có mặt tại Mỹ – một trong những thị trường khó tính nhất thế giới, mở rộng sang khắp các quốc gia Châu Á và châu Âu. Chính chất lượng cao cấp của những sản phẩm gạo, hạt điều, cafe này đã tạo được niềm tin vững chắc với các đối tác, giúp Việt Nam khẳng định hình ảnh một đất nước giàu mạnh về tài nguyên nông sản.

Read more

Products

Cà Phê

Cà Phê

Asia Commodities hướng đến là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu cà phê chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hướng đến điều đó, công ty có đội ngũ phát triển thị trường ngang tầm thị trường thế giới, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả.

See details

Đậu nành

Đậu nành

Được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, những hạt đậu nành này rất sạch và sở hữu phẩm chất rất tốt. Sau khi thu hoạch, loại bỏ vỏ, hạt đậu nành sẽ được đưa đến nhà máy và chế biến bằng công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi là nhà cung cấp số lượng lớn hạt đậu nành tròn, đẹp, không bị vỡ và giàu giá trị dinh dưỡng. Sản phẩm chính là biểu tượng của chất lượng hoàn hảo.

See details

Gạo

Gạo

Lấy đạo đức kinh doanh làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Commodities luôn nỗ lực tạo ra những hạt gạo sạch thơm, chắt lọc tinh túy của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long hào sảng, mang đến cho người tiêu dùng những bữa cơm ngon, tròn vị sức khỏe. Thương hiệu Gạo Sạch Asia Commodities đã biến những giá trị lao động và mang ước mơ của bà con nông dân đến với bạn bè trong nước và quốc tế.
Sở hữu nhà máy rộng hơn 5000m2 với công suất 12 tấn/giờ và sức chứa 4000 tấn gạo, mọi hoạt động giao thương Gạo Sạch Asia Commodities đều thuận tiện cho việc vận chuyển cả đường bộ và đường thủy.

Đóng gói: đủ khả năng đóng gói trong bao PP 5kg, 10kg, 25kg or 50 kg và bao tráng màng BOPP 5kg, 10kg. Các bao gạo có thể đóng với tổng trọng lượng 25MT vào một container 20ft.

See details

Hạt Điều

Hạt Điều

Chất lượng theo tiêu chuẩn AFI, sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tự động từ khâu cắt tách vỏ, bốc lụa, phân loại…chúng tôi có máy X –ray, máy bắn màu, máy dò kim loại. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình BRC, HACCP, ISO22000.

 

See details