Team building Asia Commodities – chuyến đi về miền đảo ngọc.

Asia Commodities tạm biệt tháng 9 mộng mơ bằng chuyến đi nhiều cảm xúc về miền thiên đường biển đảo Phú Quốc.

Là hoạt động thường niên của Asia Commodities trực thuộc tập đoàn Gotec Việt Nam, teambuilding là dịp để chúng tôi kết nối toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty và người thân của họ. Năm nay, với chủ đề “vươn ra biển lớn” đích đến mà chúng tôi lựa chọn là đảo ngọc Phú Quốc.

Gần 200 thành viên tập đoàn Gotec Việt nam

Gần 200 thành viên tập đoàn Gotec Việt nam chụp hình kỉ niệm chuyến du lịch đầy ý nghĩa.

Trong cái nắng vàng của mùa thu tháng 9, Phú Quốc khiến người ta đắm say đến ngây ngất bởi bức tranh đa sắc màu, của nắng, của biển và bầu trời. Quả đúng với danh xưng đảo ngọc, một kiệt tác hoàn mỹ mà thiên nhiên ban tặng. Năm nay, bởi ảnh hưởng của dịch covid 19, lượng khách đến với Phú Quốc cũng bớt đông đúc hơn, bù lại nơi đây được trở về với dáng vẻ thanh bình và yên ả vốn có.

Asia Commodities chụp hình kỉ niệm tại công viên Vinwonder Phú Quốc

Asia Commodities chụp hình kỉ niệm tại công viên Vinwonder Phú Quốc

Trong 3 ngày 25-27/9, gần 200 thành viên trong đoàn chúng tôi có dịp tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp trữ tình, hoang sơ nhưng đầy quyến rũ của Phú Quốc, đồng thời trải nghiệm văn hóa đặc sắc và cuộc sống của người dân bản địa. 

Đây cũng là quãng thời gian quý báu để toàn thể nhân viên Asia Commodities, cùng tập đoàn Gotec Việt nam có cơ hội kết nối, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn. Hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, mọi âu lo, muộn phiền dường như đều tan biến. 

Những trò chơi teambuilding đầy thú vị, thưởng thức đặc sản nức tiếng của miền đảo ngọc, hòa mình vào sóng xanh biếc, lặn ngắm rặng san hô, hay đơn giản chỉ là đi chân trần dạo trên bãi cát mịn… sẽ là kỉ niệm khó quên và để lại dấu ấn sâu đậm đối với mỗi thành viên Asia Commodities. 

Tạm biệt Phú Quốc, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại toàn bộ các hoạt động của chuyến tham quan năm nay.

 

Hotline
Contact